未分類

Khám phá bí mật vì sao người Nhật là yêu thích đậu nành lên men (Natto)!

Khám phá bí mật vì sao người Nhật là yêu thích đậu nành lên men (Natto)!

Đậu nành lên men (Natto) gồm 3 công dụng chính!

 

 

 

 

 

 

 

 

1. Natto có tác dụng làm đẹp da!

Trong Natto có chứa nhiều loại Vitamin khác nhau, trong đó có một lượng lớn hàm lượng Vitamin B có tác dụng làm đẹp da. Cùng với công dụng hỗ trợ sự trao đổi chất qua da của Vitamin B, hàm lượng Vitamin K trong Natto có tác dụng phòng ngừa loãng xương rất hữu hiệu.
Thành phần kẽm có trong Natto giúp hoạt tính hoá các tế bào trên da, Isoflavones giúp ổn định lượng hooc-môn của nữ giới, Chondroitin giúp sắp xếp cấu trúc da, Saponin và Nattokinase giúp điều hòa lượng máu trong cơ thể, lượng Protein trong Natto giúp làm đẹp tóc, đẹp móng, tăng cơ trong cơ thể, Magie giúp phòng ngừa đau đầu, các cơn tức giận, Mucin giúp làm da mềm mượt, bóng khỏe…Tóm lại, ta có thể kì vọng mọi hiệu quả làm đẹp da khi sử dụng Natto !

2. Đề tài những câu chuyện về hàm lượng Enzyme cũng rất phong phú !
Những năm gần đây, ở Nhật bùng nổ phong trào giảm cân bằng Enzyme và một trong số loại thực phẩm được ưa chuộng là Natto. Việc thường xuyên ăn Natto – loại thực phẩm chứa một lượng lớn Enzyme sẽ giúp làm đẹp da, cải thiện sức khỏe và rất hữu ích cho các bạn muốn giảm cân!
3. Cải thiện đường ruột!
Tôi nghĩ có rất nhiều chị em phụ nữ đang gặp rắc rối vì bị táo bón. Trong Natto có chứa rất nhiều chất xơ giúp làm sạch đường ruột. Và kết quả chứng táo bón sẽ được cải thiện một cách đáng kể!
Chính vì vậy, khi ăn Natto thường xuyên bạn sẽ cải thiện được rất nhiều về sức khỏe cũng như sắc đẹp của bạn!Khi kết hợp Natto với một số loại thực phẩm, hiệu quả sẽ tăng lên!
1. Khi muốn làm đẹp da hơn, hãy ăn Natto cùng với “quả bơ” !
Khi ăn Natto với quả bơ hoặc cá ngừ, hiệu quả cho việc làm đẹp da của Natto sẽ tăng lên đáng kể. Hơn nữa cách làm món ăn này cũng rất đơn giản nữa!

2. Khi muốn cải thiện dạ dày, hãy ăn cùng với “đậu bắp”
Ăn Natto cùng kim chi hoặc đậu bắp, hệ thống đường ruột của bạn sẽ được làm sạch.

3. Khi muốn hồi phục sức khỏe sau thời gian lao động mệt nhọc, hãy ăn cùng với “hành lá”.
Kết hợp truyền thống Natto với hành lá sẽ có hiệu quả trong việc hồi phục sức khỏe. Ngoài ra kết hợp ăn Natto cùng mơ muối hay với gừng cũng sẽ có hiệu quả tương tự.